วันเสาร์ที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2556

ประวัติศาสตร์เบสบอล

หลาย เกมที่ทันสมัย​​ที่เราสนุกกับวันนี้มาจากศตวรรษที่ 19 แม้จะมีการอ้างอิงทางประวัติศาสตร์ของเกมที่อาจเกี่ยวข้องกับพวกเขามาจาก อารยธรรมโบราณ อย่าง ไรก็ตามเบสบอล ob ประวัติศาสตร์สามารถตั้งอยู่ในกลางปี​​ 1800 เมื่อมีคนที่อาศัยอยู่ในเมืองชนบทของประเทศสหรัฐอเมริกามีประสบการณ์เกมที่ มีชื่อว่า "Rounders" ที่จะมาก่อนโดยตรงของเบสบอล
Rounders เป็นที่รู้จักกันเป็นลูกเมือง "หนึ่งแมว o '", และลูกฐานคล้ายกับเกมจริง แต่กับกฎระเบียบที่แตกต่างกัน จน กระทั่งเมื่อปี 1982 ขณะนั้นสโมสรเบสบอลเป็นครั้งแรกที่ก่อตั้งขึ้นในนิวยอร์กซึ่งจัดขึ้นโดยอ เล็กซานเดเกวียนที่มีชื่อของรัดเข่าฐานบอลคลับ สมาชิกของสโมสรนี้ถูกเรียกว่ารัดเข่าและพวกเขาร่างกฎ 20 ของเกมเบสบอลที่ถูกตีพิมพ์ในปี 1845, กฎที่เป็นรากฐานของเกมเบสบอลที่ทันสมัย
เกม เบสบอลครั้งแรกอย่างเป็นทางการระหว่างรัดเข่าและทีมงานอีกคนหนึ่งถูกจัดขึ้น เมื่อวัน 19 มิถุนายน 1846 ที่ New York คลับในวันนี้นิวเจอร์ซี่ย์ อย่างไรก็ตามทีมเบสบอลมืออาชีพอันดับแรกคือถุงน่องสีแดงซินซินที่เริ่มเล่นในปี 1869 ระหว่างศตวรรษที่ 19, เบสบอลเป็นที่นิยมส่วนใหญ่เฉพาะในนิวยอร์กและโดยรอบเพื่อมันก็จะเรียกกันทั่วไปว่าเป็นเกมนิวยอร์ก
หันของศตวรรษที่เห็นการจัดตั้งลีกเบสบอลอเมริกันในชิคาโกที่ 1,901 ภาย หลังไท Cobb เป็นชื่อเล่นรู้สึกของจอร์เจียหลังจากชนะครั้งแรกของเก้าชื่อแม่นติดต่อกัน ในลีกอเมริกันตั้งค่าการบันทึกในปี 1907 เมื่อเสือแพ้กรีฑาปีที่ โดยปี 1912, สนามกีฬาเบสบอลครั้งแรกที่ถูกสร้างขึ้น; หนึ่งคือเสือสนามกีฬาและอื่น ๆ เป็น Fenway Park
ใน ช่วงต้นทศวรรษของศตวรรษที่ 20 จอร์จ "ไร้เดียงสา" รู ธ เป็นที่รู้จักกันดีในฐานะ "สุลต่านแห่งบ้านวิ่ง" ดังนั้นนิวยอร์กแยงกี้จ่าย $ 125,000 จ้างเขาในปี 1920 สไตล์เบ๊บรู ธ เลียนแบบโดยน่าเกรงขามมากและเบสบอลกลายเป็นที่นิยมมากขึ้นกว่าที่เคยโดยคราวนี้
ใน ปี 1924 ด้วยนอกเหนือจากเบสบิลแรกเทอร์รี่, ไจแอนต์ที่ได้รับชัยชนะมากกว่ายากดอดเจอร์สเล่นเวิลด์ซีรีส์และเบสบอลในไม่ ช้ากลายเป็นที่นิยมในญี่ปุ่นจนถึงปัจจุบันที่ทุกฤดูร้อนเป็นจำนวนมากของ โรงเรียนมีส่วนร่วมใน 4000 ทั้งหมดเบสบอลญี่ปุ่น การแข่งขันที่เกิดขึ้นในบริเวณใกล้เคียงโอซาก้า
นิวยอร์กแยงกี้เล่นในเมษายน 1936 เกมการแข่งขันเป็นครั้งแรกกับหนึ่งในที่ยิ่งใหญ่ที่สุดผู้เล่นเบสบอลของทุกครั้งโจ Di Maggio นิวยอร์กแยงกี้ได้รับรางวัลเวิลด์ซีรีส์ 23 ครั้ง
เบสบอลกลายเป็น "กษัตริย์แห่งกีฬา" ในช่วง 1940-1950 และกีฬาแห่งชาติคิวบาจนถึงปัจจุบัน แม้ ว่าผู้เล่นเบสบอลหลายทศวรรษที่ผ่านมาเกิดขึ้นในต่อไปนี้มันจนกระทั่งปี 1970 เมื่อเรกกีแจ็กสันกลายเป็นคนดังเบสบอลเหมือนโจ Di Maggio และเบ๊บรู ธ ในช่วงเวลาของพวกเขา
ที่ อาศัยอยู่ความตื่นเต้นของกีฬาเบสบอลและดาวใหม่ของความเป็นไปได้ที่ Sbobet, นิยมอันดับออนไลน์ที่เหมาะสำหรับนักเดินทางที่ต้องการเดิมพันทั้งหมดของคุณ
ทิโมธีนิวแฮมป์เชียร์เป็นหนึ่งในอาชีพชั้นนำในอุตสาหกรรมการเดิมพันกีฬา ผู้เขียนมีมากกว่า 5 ปีของประสบการณ์ในอุตสาหกรรมนี้ เพื่อ เรียนรู้เพิ่มเติมหรือวางเดิมพันของคุณคุณสามารถเยี่ยมชมการเดิมพันกีฬา [http://www.sbobet.com/main/lang/en/TutorialWAP.html] ออนไลน์เดิมพันกีฬาและไร้

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น